Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách làm trắng răng bằng cà rốt tại nhà

Cà rốt được biết đến là loại rau củ dùng để nấu thành các món ăn. Tuy nhiên nó còn có các công dụng khác giúp bạn làm đẹp. Sau đây là cách làm trắng răng bằng cà rốt cực đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

Cách làm trắng răng bằng cà rốt tại nhà

Cà rốt chứa nhiều beta-carotene chống oxy hóa và được chuyển đổi sang vitamin A trong thân thể, vitamin C, K, B6, Biotin,… Cà rốt có thể ăn sống, ép lấy nước uống hoặc nấu chín. Để có hàm trắng trắng, bạn có thể ứng dụng cách tẩy trắng răng bằng cà rốt như sau:

Ẳn trực tiếp cà rốt sống

Bạn nên chọn và rốt có màu cam, vỏ hơi lì. Sau khi mua về thì rửa sạch, gọt vỏ và thái thành miếng rồi nhai kĩ. Cà rốt giòn và các vitamin cùng chất khoáng sẽ làm sạch răng, lấy đi những mảng bám trên răng.

Lưu ý khi ăn cà rốt: Nếu ăn quá nhiều cà rốt thì da bạn sẽ có màu vàng. Nhưng bạn hãy yên tâm là nó không làm tác động đến sức khỏe vì chất carotene chứa màu vàng và không có hại.

Nếu bạn không muốn bị vàng da thì chỉ nên sử dụng 1/2 củ cà rốt hàng ngày hoặc sử dụng hai – 3 lần cách tẩy trắng răng bằng cà rốt hàng tuần.

Ngoài ăn sống, bạn có thể cho cà rốt vào máy ép và lấy nước. Để dễ uống hơn thì bạn cho thêm một tẹo đường. Việc sử dụng cà tốt thường xuyên còn giúp bạn ngăn ngừa rủi ro ung thư nhờ chất Polyacetylenes, Lycopene, và chống oxy hóa. Cà rốt còn sử dụng để ăn kiêng, giảm cân.

Cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng cà rốt hoàn toàn tự nhiên nhờ khả năng chải rặng. Nhưng để răng trắng thì cần có sự tác động nhiều lần chà lên mặt răng. Do vậy, bạn phải vận dụng thường xuyên sau 1 thời gian mới có kết quả. Nếu như bạn muốn làm trắng răng nhanh hơn thì cần sử dụng đến cách thức khác.

Cách thức tẩy trắng răng Bleach Bright là giải pháp giúp bạn có được hàm răng trắng nhanh chóng. Hàm lượng chất làm trắng từ gel ở trong mức cho phép của Bộ Y tế. Ngoài ra, thành phần của nó còn chứa các chất khoáng để bổ sung cho men răng. Cách làm trắng răng này dựa trên hoạt động của luồng ánh sáng xanh chiếu vào lớp gel làm trắng được bôi trên răng. Ánh sáng sẽ kích thích gel thấm sâu vào men răng, làm đứt các chuỗi protein từ đồ ăn tạo màu vàng ô trên răng. Nhờ đó, răng trở nên trắng sáng hơn.

Điều đặc biệt khi bạn áp dụng phương pháp này là không bị ê buốt hay đau nhức khi thực hiên. Đó là nhờ cường độ ánh sáng dịu nhẹ, hàm lượng chất tẩy trắng không quá cao, không làm hại men răng.

Chỉ sau một giờ tiến hành, hàm răng của bạn sẽ được trắng lên ít nhất 3 tông độ thay vì phải chờ đợi hằng tuần khi áp dụng cách làm trắng răng bằng cà rốt. Hàm răng sau khi bạn tẩy trắng sẽ giữ được màu sáng từ 3 – 5 năm tùy vào chế độ ăn uống và cách chăm sóc của người sử dụng.

Bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng bằng cà rốt để duy trì kết quả làm trắng răng Bleach Bright trong tương lai hơn. Để biết thêm thông tin về cách này, bạn hãy liên hệ đến tổng đài Nha khoa Elite.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét