Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Các dòng công nghệ cấy ghép implant hiện nay

Cấy ghép implant là gì

Khi bạn bị mất răng vì một lý do nào đó sẽ được nha sĩ răng hàm mặt tư vấn nên cấy ghép răng Implant, hoặc cấy Implant tạo răng mới hoặc còn được gọi là trồng răng giả Implant.

Vậy cấy Implant là gì? Để giải thích vấn đề này cho bạn đọc dễ hiểu chúng tôi có gắng không đi sâu vào các khái niệm thuần tuý chuyên môn y học mà sẽ biểu hiện 1 cách dân giã nhất có thể.Cấy Implant nha khoa là thủ thuật cấy ghép một hoặc khá nhiều răng bị mất bằng trụ kim loại đặc thù ko gỉ và tương thích mang cơ thể con người nhằm gắn chặt vào khung hàm của bệnh nhân ở bên dưới nướu chúng ta bằng giải phẫu thuần tuý.

Và cho nên, sau khi đặt vào đúng vị trí, nha sỹ nha sỹ sẽ thực hành lắp thêm các phần răng bằng sứ lên trụ implant để khục lại giống hình dáng ban đầu của chiếc răng đã bị mất ( kể cả khả năng ăn nhai ), cũng như tái hiện tính thẩm mỹ cho bệnh nhân bị mất răng

Cấy ghép răng Implant là giải phát tốt nhất, bền nhất và cuốn hút nhất cho bệnh nhân mất răng vĩnh viễn, là giải pháp tiên tiến và tiên tiến nhất được các chuyên kha khuyên dùng, và được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới với hàng triệu ca cấy ghép thành công.

Các dòng công nghệ cấy ghép implant là gì?

Một. Cấy Implant trong màng xương: là công nghệ gắn trụ implant sẽ được BS làm tiểu giải phẫu giúp đặt trực tiếp trụ Implant Titan này vào trong khung hàm của bệnh nhân. Và 1 thời gian, sau khi các mô nha chu implant lành vết thương, bệnh nhân sẽ cần được làm tiếp tiểu phẫu thuật lần 2 thuần tuý hơn để nối một hội sở hữu trụ implant trước hết.2. Công nghệ Implant dưới màng xương: Là những khung bằng kim khí đặc trưng được đặt khít và cứng cáp trên khung hàm của bệnh nhân ngay bên dưới nướu. Và lúc mô nướu bệnh nhân đã lành sau vài tuần, thì phần khuông kim khí này sẽ gắn chặt vào trong xương hàm. Do đó, các chốt trụ Cấy Implant gắn vào khuông sẽ được xuyên qua nướu lộ ra ngoài. Và cũng như công nghệ cấy implant trong màng xương, rồi sau đó BS sẽ thực hiện lắp thêm phần thân răng sứ lên trên để hình thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh.
Độ bền của răng implant:

Răng implant có độ bền nổi bật so với các loại răng giả khác, có thể tồn tại trên 20 năm, thậm chí là suốt đời nếu được vệ sinh đúng cách. Vì titan là kim loại có độ cứng cao, siêu bền, lại không bị bào mòm, hoen gỉ, chịu được mọi ảnh hưởng của môi trường ẩm thấp, nhiệt độ cao, áp lực lớn khi nhai.
Giá cấy ghép implant vì vậy cũng rất cao, do đây là công nghệ phứt tạp, đòi hỏi trình độ nha sĩ phải giỏi, nhiều kinh nghiệm, phòng khám phải đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại, chất liệu đắt hơn vàng là titan.. nhưng bù lại bạn chỉ cần phải thực hiện duy nhất một lần để có được một chiếc răng hoàn chỉnh vô hình cuộc thế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét