Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách làm trắng răng bằng dầu thực vật cực hiệu quả

Các loại dầu thực vật được biết đến sử dụng để chế biến món ăn. Ngoài ra, chúng lại có một tác dụng đặc biệt khác mà ít ngờ đâu tới, đó là làm trắng răng. Bạn hãy tham khảo cách làm trắng răng bằng dầu thực vật bằng các cách sau đây để có hàm răng đẹp nhé.

Cách làm trắng răng bằng dầu thực vật tại gia

Dầu thực vật chứa chất béo, axit lauric, giúp hòa tan được axit, mảng bám trên răng và tẩy trắng răng. ngoài ra, với hàm lượng vitamin A, D, … chúng giúp nướu chắc khỏe hơn, ngăn ngừa vi khuẩn tăng trưởng trong khoang miệng.

Các dòng dầu thực vật có thể sử dụng tẩy trắng răng: dầu dừa, dàu oliu, dầu hướng dương,… Cách làm trắng răng bằng dầu thực vật tiến hành như sau:

Cách 1: Cách làm trắng răng bằng dầu thực vật bắng cách Súc miệng vào buổi sáng

– Trước khi chải răng vào buổi sáng, bạn hãy dùng 1 thìa dầu thực vật để súc miệng liên tiếp trong 20 – 30 phút. Có thể nghỉ một – hai phút nếu mỏi miệng. rồi tiếp đó, bạn nhổ ra và chải răng thường ngày.

– Trong vài ngày đầu vận dụng nếu bạn chưa quen thì có thể nhổ ra, nghỉ khoảng 5 phút và thực hiện lại.

– Không nên lấy quá nhiều dầu vì trong quá trình súc miệng nước miếng sẽ tiết ra thêm và làm bạn khó súc miệng hơn.

– Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dầu thực vật nên ứng dụng mỗi ngày và sau khoảng 3 – 4 tuần bạn sẽ nhìn thấy có sự đổi thay về màu răng.

– Bạn có thể thêm 1 giọt tinh dầu ( dầu tràm, dầu bạc hà, dầu đinh hương,..) để có mùi thơm thoả thích và chữa hôi miệng.

Cách 2: Cách làm trắng răng bằng dầu thực vật và baking soda

– Bạn hãy lấy 1 lượng kem đánh răng cho vào một cái chén nhỏ. Tiếp đó cho dầu thực vật và baking soda vào trộn đều cho hơi sền sệt.

– Cho hỗn hợp thu được vào bàn chải và dùng để chải rặng 2 – 3 lần/tuần. Không nên dùng quá thường xuyên vì baking soda có tính tẩy mạnh sẽ làm răng nhanh bị yếu đi. Nên chải răng thật kĩ để răng trắng đều.

Cách 3:Cách tẩy trắng răng bằng dầu thực vật và bột trà xanh

– Trà xanh rất tốt cho việc làm sạch và ngăn ngừa sún răng. Cho nên, khi phối hợp với dầu thực vật thì bạn sẽ có hàm răng trắng và ngăn ngừa được các bệnh lý răng miệng. Bạn chỉ cần pha bột trà xanh với dầu thực vật với tỉ lệ 1:1 và sử dụng nó như kem chải rặng thường ngày. Bạn có thể thực hiện trước hoặc sau khi đánh răng vào buổi tối.

– Phương pháp này nên vận dụng 3 lần/tuần và sẽ có hiệu quả sau khoảng 3 tuần. vì vậy, bạn hãy cố gắng bền chí vận dụng.

Trong các dòng dầu thực vật thì dầu dừa có tác dụng tốt hơn. Nhưng nó vẫn không có hiệu quả tốt bằng cách thức tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Bleach Bright. Đó là vì kỹ thuật này giúp tẩy trắng răng tốc độ hơn chỉ với 1 giờ tiến hành. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nó còn đẩy màu răng trắng lên 3 tông độ, màu răng trắng từ bên trong thay vì chỉ trắng từ lớp men răng mỏng. Hiệu quả của cách này duy trì từ 3 cho tới 5 năm.

Tuy cách tẩy trắng răng bằng dầu thực vật khá tiết kiệm vì bạn chỉ mất khoảng 100.000 – 200.000 để mua chúng. Nhưng nếu muốn duy trì được hàm răng trắng thì bạn phải vận dụng thường xuyên. bởi vậy, bạn phải luôn bỏ ra một khoản phí duy trì trong khi màu răng trắng lên không nhiều.

Thay vì chọn cách tẩy trắng răng bằng dầu thực vật, bạn có thể tìm đến bí quyết làm trắng răng Bleach Bright hiệu quả hơn. Bạn có thể Tìm hiểu thông tin chi tiết về kỹ thuật này khi liên hệ đến Nha khoa Elite.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét