Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Có nên bọc răng sứ Titan hay không

Bọc răng sứ titan là một trong những cách giúp bạn mau chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp và độ bền cao vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn.Bọc răng sứ Titan là gì và chi phí bọc rang su titan gia bao nhieu?


Bọc răng sứ Titan là bí quyết tạo hình răng sứ được nhiều người lựa chọn. Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium.

Tạo hình bằng răng sứ Titan là 1 trong những cách giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang đến cho bạn 1 nụ cười dễ chịu và tự tin. Răng sứ Titan có kết cấu gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan chứa tới 8% titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco2. Với hợp kim titan giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các tình huống làm cầu răng dài.Điểm vượt bậc của răng sứ titan?

Bọc răng sứ có hại không nếu dùng răng sứ Titan?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương xứng sinh học cao: Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể xảy đến mau chóng bởi thành phần Titan trong cấu trúc khung sườn của răng, nó giúp tương trợ răng thích ứng nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính ko phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được.

– Bọc răng Titan có độ bền vững cao: Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành thập kỉ mà không đổi thay thuộc tính.

– Bảo đảm tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu tựa như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

– Mức chi phí hợp lý: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi phí khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn làm răng giả đẹp.

– Tuổi thọ răng sứ Titan khá cao: bình thường răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Với nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được đề nghị mà không cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên chọn lựa nhiều hơn cả. Qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi co nen boc rang su khong rồi chứ, hãy trực tiếp đến nha khoa Elite để được tư vấn cụ thể hơn.

1 nhận xét: