Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không?

Laser Whitening là tên gọi của loại laser ảnh hưởng hoạt hóa thuốc, tạo điều kiện cho răng được tẩy bóng loáng và trắng lên nhiều tông sau một liệu trình điều trị. Nhưng làm trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không ?Làm trắng răng nhìn chung, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nói riêng, không ứng dụng với những tình huống phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những tình huống răng thương tổn hoặc hư hỏng quá nặng. Đối với những tình huống răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các biện pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Thăm khám và hỗ trợ là khâu đầu tiên và rất quan trọng trước khi tẩy trắng để đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn, tầm soát các bệnh răng miệng, chọn lựa tông màu phù hợp nhất có thể kích lên để bạn có thể biết trước màu sắc răng của mình 1 cách chấp thuận nhất.

Lấy cao răng, cách ly răng với môi là lợi đặc biệt cần thiết vì nó sẽ loại bỏ hết vi khuẩn, mảng bám, những vết ố và xỉn màu, tăng hiệu quả tẩy trắng bằng laser, cùng với nó là những thao tác vệ sinh răng miệng cần thiết và bổ ích. ngoài ra, cách ly môi là lợi sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những thiết bị y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn.Làm trắng bằng Laser Whitening là khâu chính, việc sử dụng ánh sáng Laser này sẽ giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc làm trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để hoàn trả màu răng trắng sáng từ trong thân răng. rồi tiếp đó, nha sỹ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và thực hiện vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình làm trắng răng.Ngày nay, làm trắng răng Laser Whitening được đánh giá là bí quyết an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả. Máy chiếu Laser tại nha khoa Elite ngày nay là loại máy tiên tiến được nhập từ Hoa kỳ, sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, an toàn với sức khỏe con người, hoàn toàn vô hại, không gây kích ứng. Mặt khác, thuốc tẩy trắng cũng là sản phẩm nha hoa được ADA khuyên dùng, vừa bảo vệ răng, vừa chứa flour kích thích men răng tự nhiên sản sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét