Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những lưu ý CẦN NHỚ khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Thuốc làm trắng răng tại gia là loại thuốc bạn có thể tìm ra ở bất kì đâu trên thị trường, vì thế không thể biết chất lượng như thế nào. Khi sử dụng thuốc làm trắng răng tại gia bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.1/ Cần được nha sĩ tư vấn trước khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Có 1 số điều quan trọng trước khi bạn quyết định sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại gia. Bạn nên trò chuyện với nha sĩ trước hết. Nha khoa Elite luôn sẵn lòng tư vấn trực tiếp cho bạn qua tổng đài chăm nom khách hàng 24/24. Sau khi được hỗ trợ, bạn sẽ biết mình có nên sử dụng hay không. nguyên cơ là vì răng đang bị sâu hoặc nướu không đủ khỏe, bị viêm thì việc làm trắng răng như vậy có thể gây tổn hại vĩnh viễn.2/ lựa chọn và sử dụng thuốc làm trắng răng tại gia thế nào?

Bạn nên kiếm tìm những sản phẩm được sản xuất dưới nhãn hiệu có uy tín. 1 đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADF ưng ý cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tìm được danh sách những sản phẩm này tại trang chủ của ADF. một số sản phẩm điển hình có thể nói đến thuộc về các hãng: Ultradent, Crest…3/ Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại gia

► khởi đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại gia với nồng độ thấp nhất. Bộ sản phẩm tẩy trắng răng chứa từ 10% – 20% peroxide. Nếu đây là lần đầu làm trắng răng tại nhà của bạn thì tốt nhất hãy khởi đầu với cấp độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào với peroxide. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh nhất.► thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian làm trắng. Việc để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho men răng và mẩn cảm môi, nướu răng.► Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc làm trắng răng tại gia. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ thức uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi tẩy trắng răng.không những thế, để an toàn hơn trong việc tẩy trắng răng thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để tiến hành.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng Laser Whitening để thẩm mỹ trắng răng bởi bạn ko phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa, mà Laser Whitening – kỹ thuật làm trắng răng đời mới nhất hiện nay sẽ là 1 biện pháp đem lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 điểm cộng nổi bật mà các cách thức tẩy trắng răng thông thường không có được:

Laser Whitening giúp tương trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa dị ứng sau làm trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Hiệu quả trắng sáng suy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

Thời gian làm trắng nhanh chóng chỉ cần 10-20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng ước mơ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét