Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tại sao nên chọn cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là công nghệ tạo hình lại những răng đã bị mất bao gồm cả chân răng và thân răng trong đó chân răng bằng titan là quan trọng nhấtTrụ Implant cũng chính là đặc hữu và trị giá nổi bật nhất của công nghệ cấy ghép răng này so với những pp tạo hình răng khác. Nó chi phối mọi đặc tính, đặc điểm cũng như điểm mạnh của cách này so với những cách tạo hình răng truyền thống khác.

Cấu trúc của răng Implant gồm 3 phần khác nhau:

Răng Implant sở hữu cấu tạo hồ hết những phần như răng sinh lý bao gồm cả thân răng và chân răng. Trong đó:

– Thân răng là răng sứ nằm bên trên nướu, chính là phần mang thể nhận ra và tạo độ thẩm mỹ cho hàm răng, cũng như có vai trò rất quan trọng là nhai và nghiền nát thực phẩm, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

– Chân răng chính là trụ Titanium cứng chắc, mang độ lành tính và thân thiện cao, không gây mẩn cảm và mang độ bền cực cao. Trụ này được gọi là Implant giúp nâng đỡ thân răng, chịu lực chủ yếu khi ăn nhai.

Chân răng implant có size khác nhau, tuỳ vào cơ địa của từng người và vị trí chân răng đã bị mất

Chất lượng của răng sứ và trụ Implant sẽ quyết định chất lượng của răng mang vững vàng, dài lâu và ăn nhai phải chăng được hay không.

- Bên cạnh đó giữa chân răng titan và phần thân bằng răng sứ còn có 1 cầu nối quan trọng khác là Abutment hay còn được gọi là vít nối, thường nằm phía trong thân răng như phần lõi hay còn gọi là “tuỷ răng”

Tại sao nên chọn cấy ghép răng Implant và nên cấy ghép implant ở đâu tại HCM?

Đây là giải pháp đời mới nhất trong cấy ghép nha khoa, vì thế đòi hỏi tay nghề nha sĩ phải cao lại phải có nhiều dụng cụ, trang dụng cụ hộ trợ cần thiết - chỉ những trung tâm quả thật lớn có có thể làm được nhưng những điểm tốt nổi trội của phương pháp này mang lại cho bệnh nhau sau khi cấy ghép implant là chẳng thể phủ nhận nếu không muốn nói là siêu vượt trội so với những giải pháp còn lại.

– Chỉ Implant mới khôi phục được chân răng trong xương hàm

– Chỉ Implant mới giữ cho răng quả thực kiên cố, không cần phải tựa vào bất kỳ chiếc răng cận kề nào.

– Chỉ Implant mới giúp làm răng giả mà ko phải mài bất cứ loại răng thật khỏe mạnh nào kế bên.

– Chỉ Implant mới khôi phục lại được chiếc chân răng bị mất trong xương hàm, giúp lấp đầy chỗ trống của chân răng thật. Nhờ thế, nguy cơ tiêu xương do mất chân răng gây ra được ngăn chặn hoàn toàn.

– Chỉ răng Implant mới giúp răng giả không bị ăn mòn trong môi trường giàu axit như khoang miệng

Đó là các trị giá mà các hình thức phục hình răng khác chẳng thể mang đến được cho người mất răng. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì việc kiểm soát chất lượng của các trung tâm này là việc làm vô cùng khó. Vậy nên, tốt hơn hết bạn nên chọn các trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép. Đừng vì quá lo ngại về vấn đề chi phí làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu mà chọn các trung tâm mới nổi, có mức giá khuyến mãi hấp dẫn.

Cấy ghép răng Implant mang nhược điểm gì không?

- Về mặt giá thành: Do phải sử dụng kim khí quý là titan có giá đắt đỏ nên mức giá tương đối cao

- Khó thực hiện, phứt tạp chỉ những trung tâm nha khoa lớn, có lực lượng bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đi kèm với trang dụng cụ đời mới mới hộ trợ được

- Không thể tiến hành với bệnh nhân có tiền sử tiểu đường

- Chỉ ứng dụng đối với bệnh nhân trên 18t

- Thời gian cấy ghép implant lâu hay mau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite để được tư vấn cụ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét