Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ưu điểm của cấy ghép impalant là gì?

Cấy ghép impalant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay 1 số răng hoặc toàn bộ răng đã bị mất.Implant là 1 trụ nhỏ được làm bằng titannium được sử dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm nhái, được đặt trong khung hàm, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, rồi tiếp đó được gắn với thân răng sứ giả tạo thành 1 chiếc răng tuyệt vời có nét tương đồng với răng thật đến 90 - 95%

Cách này cực kì an toàn và thuận lợi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng thẩm mỹ, khó khăn trong việc ăn uống, hay phiền phứt vệ sinh, tốn thời gian láp ráp,

Nếu không may bạn nhiều tuổi răng tự rụng đi, bị tai nạn hay do răng sâu buộc phải đã nhổ được 1 năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và tránh tiêu xương sau nhổ răng.

Cay ghep implant co dau khong và ưu điểm của cấy ghép impalant là gì?

Phương pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được bệnh nhận tín nhiệm và được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao bởi các điểm mạnh sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất lý tưởng đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa bảo đảm chức năng ăn nhai ngẫu nhiên của răng.

– khi được cấy ghép vào khung hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không khiến ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao thiệp, ko làm cho bạn bị vướng cộm khó chịu khi ăn uống.

– Cấy ghép implant là cắm thẳng trực tiếp vào khung hàm, vị trí bị mất răng, bởi vậy sẽ chẳng hề mài răng hai bên, ko làm ảnh hưởng đến những răng kế bên.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp xương ổ răng không bị thoái hoá, giữ cho cơ môi và má ko bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant có độ bền rất cao, thực tiễn đã chứng minh titan hoàn toàn có thể tồn tại và thích ứng với môi trường ẩm ượt, nhiều axit, chịu sức ép lớn khi nhai với thời gian lênd đến hàng thập kỉ thậm chí nếu được vệ sinh đúng cách sẽ tồn tại cả đời

Hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm thì việc cấy ghép răng implant ở đâu tốt đang làm không ít người phải đau đầu. Bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa uy tín như Elite để các bác sỹ tiến hành thăm khám cụ thể cũng như đưa ra những tư vấn chính xác về chi phí cấy ghép implant đối với trường hợp của bạn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét